Category: Đo độ cứng kim loại

Future-Tech Corp. là nhà sản xuất máy đo độ cứng kim loại hàng đầu Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1995, là 35 năm công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển. Giờ đây, công ty đã sản xuất được rất nhiều chủng loại máy đo độ cứng không những cung cấp cho thị trường trong nước mà còn cung cấp cho hơn 35 quốc gia trên thế giới.

 

Future-Tech Corp luôn không ngừng nghiên để đưa những công nghệ mới của thế giới vào sản phẩm. Bên cạnh đó công ty luôn thay đổi và nâng cấp các dòng máy hiện tại. Tất cả những yếu tố này đã đem lại các loại ích to lớn cho khách hàng.

 

Các dòng máy đo độ cứng kim loại của Future-Tech rất đa dạng theo nhu cầu người sử dụng. Từ những dòng máy vận hành bằng tay, đến các dòng máy bán tự động và tự động hoàn toàn. Điều này giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được loại máy phù hợp với ngân sách của mình.

 

Độ bền, độ chính xác và công nghệ của sản phẩm Future-Tech luôn là niềm tin để khác hàng tìm đến. Nó là giá trị riêng thể hiện sự khác biệt giữa sản phẩm Future-Tech với các nhà sản xuất khác. Đây còn là niềm tự hào mà công ty đem đến cho các khách hàng của mình trên toàn thế giới.

 

Công ty Công Nghiệp Nhật Việt là đại lý ủy quyền của máy đo độ cứng Future-Tech tại Việt Nam.