Máy Quét 3D

Máy Quét 3D

Máy quét 3D tự động QVI-shapegrabber ai620 là một thiết bị đo lường chính xác, không tiếp xúc. Ai620 đo bề mặt hoàn chỉnh của các chi tiết 3D có hình dạng phức tạp trong vài phút với mật độ điểm dữ liệu cao.
Ai620 rất dễ sử dụng và tự động hóa cao. Sau lần quét đầu tiên, các thông số quét tương tự có thể được sử dụng cho các bộ phận tiếp theo, mang lại kết quả nhất quán bất kể kỹ năng hoặc kinh nghiệm của người vận hành. Không cần phải viết mã đặc biệt.

 

Máy quét 3D Ai620 tạo ra độ chính xác vốn có của nó bằng cách kết hợp:

  • cấu trúc cơ học có độ cứng cao và ổn định,
  • chuyển động quay và thẳng đứng có độ chính xác cao,
  • hiệu chuẩn hiện đại và quang học hàng đầu.
  • Kết quả là dữ liệu chất lượng cao, được phân phối nhanh chóng và đáng tin cậy.

 

Máy quét 3D - ia620

Máy quét 3D – ia620

Công nghệ Bên trong Máy quét 3D Tự động Ai620

Trung tâm của QVI-shapegrabber ai620 là đầu quét 3D sg198 hoàn toàn mới. Đầu quét laser ánh sáng xanh này kết hợp những cải tiến quan trọng cho phép tốc độ, chất lượng dữ liệu, độ phân giải và dải động chưa từng có.

 

Tốc độ nhanh hơn:
Khi được sử dụng ở chế độ tối đa, sg198 đo dữ liệu ở tốc độ 155.000 điểm mỗi giây. Đối với chi tiết không yêu cầu quét toàn bộ, tốc độ dữ liệu tăng lên hơn 1,5 triệu pts/s.

 

Chất lượng dữ liệu tốt hơn:
Đầu quét sg198 có bố trí quang học dựa trên hơn 70 năm kinh nghiệm của QVI. Từ đó thiết kế hệ thống quang học để đo chính xác. Quang học cảm biến cung cấp dữ liệu nhiễu cực thấp, vượt xa các công nghệ quét 3D khác.

 

Độ phân giải cao hơn:
Máy ảnh 5MP tích hợp mang lại độ phân giải độ sâu và mật độ dữ liệu cho các ứng dụng khó khăn nhất. Sự kết hợp của độ phân giải cao trong một khối lượng tương đối lớn làm cho toàn bộ quá trình đo các bộ phận có hình dạng phức tạp nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 

Dải động rộng hơn:
Đầu quét Shapegrabber cung cấp dải động cao. Đo chính xác nhiều loại vật liệu, màu sắc, kết cấu và lớp hoàn thiện mà không cần xử lý bề mặt. Đầu quét sg198 xử lý đầy đủ các loại – từ nhựa đen mờ, đến kim loại trần, đến vật đúc sần sùi và các bộ phận in 3D.

 

ai620 có thể đo chi tiết phức tạp một cách chính xác:

 

Xem thêm thông tin chi tiết: Catalogue